รู้จัก ทีที ไอเคไอ ออโต้พาร์ท จำกัด

TT (I.K.I.) AUTOPARTS CO.,LTD.

            บริษัท ทีที ไอเคไอ ออโต้พาร์ท จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 2012 จนถึงปัจจุบัน ทางผู้บริหารได้เล็งเห็นว่าเรามีขีดความสามารถผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า การสร้างแม่พิมพ์พลาสติกและโลหะแบบพิมพ์ชิ้นส่วนต่าง ๆ โดยฝีมือและความสามารถของคนไทยด้วยประสบการณ์และเทคโนโลยีมากกว่า 20 ปี มีความรู้ความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพมีฐานลูกค้าที่มั่นคง

TT(I.K.I) Experience

ด้วยประสบการณ์และเทคโนโลยีมากกว่า 20 ปี

TT(I.K.I) Central

ศูนย์กลางการจัดหาชิ้นส่วนยานยนต์ทุกประเภท

TT(I.K.I) Manufacturing

ด้านการผลิตที่ครบวงจร

TT(I.K.I) Customer

ผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า
ให้การยอมรับในคุณภาพของสินค้าและได้พัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้บริษัท ทีที ไอเคไอ ออโต้พาร์ท จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำด้านชิ้นส่วนรถยนต์และศูนย์กลางการจัดหาชิ้นส่วนยานยนต์ทุกประเภทในประเทศไทยและผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ในประเทศไทย

TT (I.K.I) MANUFACTURING


               บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนยานยนต์ รถบรรทุก และรถยนต์ส่วนบุคคลซึ่งครอบคุลมทั้งแบรนด์ชั้นนำ อาทิเช่น TOYOTA, NISSAN, ISUZU, MADZA, MITSUBISHI, HINO, HONDA. บริษัท ทีที ไอเคไอ ออโต้พาร์ท จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและดำเนินธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อมั่นว่าด้วยศักยภาพของบริษัท

ด้านการผลิตที่ครบวงจรจะช่วยส่งเสริมให้บริษัทได้รับโอกาสมากมายในอุตสาหกรรมยานยนต์โดยเน้นการพัฒนากระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง และการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆมาประยุกต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุน และเพิ่มกำลังการผลิตของบริษัทในอนาคต รวมถึงการพัฒนาบุคลากร

PROCESS การผลิต

ส่วนประกอบจากชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ 

            ถ้าทุกคนที่ใช้รถจะทราบกันดีว่าส่วนประกอบต่าง ๆ ภายนอก และภายในรถยนต์เรียกว่าอะไร แต่ถ้าคนไหนที่ยังไม่ทราบว่าในส่วนต่าง ๆ ของรถยนต์นั้นเรียกว่าอะไรบ้าง วันนี้แอดมินจึงมีการจัดแบ่งรายละเอียดของหน้าที่ชิ้นส่วนต่างๆ เอาไว้ดังนี้

– รถบรรทุก

– รถยนต์

error: Content is protected !!